Nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách [Infographics]
Đăng lúc: 07:35:22 08/04/2021 (GMT+7)
Việc chế biến thức ăn, bảo quản thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách có thể sinh ra vi khuẩn sản sinh ra độc tố botulinum. Đây là loại độc tố có thể ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe con người, thậm chí gây tử vong.
Các tin khác
- Bệnh viện đa khoa Triệu Sơn tổ chức thành công buổi Sinh hoạt khoa học chuyên môn
- Bệnh viện đa khoa Triệu Sơn cấp cứu thành công sản phụ sốc phản vệ thuốc kháng sinh - ngừng tuần hoàn
- Bệnh ung thư nào đứng thứ 2 về tỷ lệ mắc, dẫn đầu về ca tử vong ở nước ta?
- Những nhận biết về bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)
- Chăm sóc sức khỏe cho người bệnh bị viêm phổi
- THỜI TIẾT LẠNH, NGƯỜI BỆNH VIÊM KHỚP DẠNG THẤP CẦN LÀM GÌ ĐỂ KIỂM SOÁT CƠN ĐAU
- Bệnh viện đa khoa Triệu Sơn thực hiện công văn số 5938/SYT-VP V/v sử dụng bộ tài liệu phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền Đề án 06
- Người đái tháo đường cần lưu ý gì trong mùa lạnh?
- BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH (COPD)
- Thói quen khiến bạn nhanh già, lão hóa sớm