Nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách [Infographics]
Đăng lúc: 07:35:22 08/04/2021 (GMT+7)
Việc chế biến thức ăn, bảo quản thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách có thể sinh ra vi khuẩn sản sinh ra độc tố botulinum. Đây là loại độc tố có thể ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe con người, thậm chí gây tử vong.
Các tin khác
- Cảnh giác với bệnh tiêu chảy ở trẻ em mùa nắng nóng
- Ngừng thở khi ngủ: Nguyên nhân, biểu hiện, điều trị và phòng bệnh
- Mắc bệnh thủy đậu rồi có bị lại không?
- 5 cách giúp giảm stress
- Chủ tịch Quốc hội: Nghiên cứu, đề xuất chế độ, chính sách đãi ngộ phù hợp cho cán bộ y tế khi cải cách chính sách tiền lương
- Loại khói hương nào có thể gây ung thư phổi?
- Các bệnh hay bùng phát mùa đông xuân và cách phòng ngừa
- Đau đầu sau uống rượu cần làm gì?
- Những số điện thoại không nên nghe kẻo rước hoạ
- Đo điện tim khi nào, ai cần đo?