Tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có ý kiến chỉ đạo về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

BVĐK Triệu Sơn thông báo: Kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức và HĐLĐ đợt 1 năm 2020

Bệnh viện đa khoa Triệu Sơn thông báo: Kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức và HĐLĐ theo NĐ 68/2000/NĐ-CP đợt 1 năm 2020 tại Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn (kèm danh sách trúng tuyển).

Việt Nam bắt đầu tiêm mũi 2 vắcxin COVID-19 liều 25mcg cho 3 người

Ngày 14/1, Học viện Quân Y bắt đầu tiêm mũi 2 vắcxin Nano Covax liều 25mcg cho 3 tình nguyện viên nhóm 1.

Một ca mắc COVID-19 nhập cảnh tại sân bay Thọ Xuân - Thanh Hoá, được cách ly theo quy định.

Chiều 10-1, Bộ Y tế công bố thêm 1 ca mắc COVID-19 mới - bệnh nhân 1514. Bệnh nhân là nữ, 24 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ tại xã Thanh Vân, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Dấu ấn ngành y tế trong công tác phòng chống dịch và khám, chữa bệnh cho Nhân dân

Năm 2020, ngành y tế Thanh Hóa đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ cả về lượng và chất, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

TP Thanh Hóa: Đưa người nhập cảnh trái phép đi cách ly phòng chống dịch COVID-19

Chiều 6-1, ông Lê Việt Hùng, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Thanh Hóa cho biết: Nhận được thông tin một người đàn ông nhập cảnh trái phép từ Lào về địa phương nhưng không khai báo y tế, Trung tâm đã đưa đi cách ly tập trung, đồng thời lấy mẫu gửi xét nghiệm SARS-CoV-2.

THÔNG TUYẾN BẢO HIỂM Y TẾ TUYẾN TỈNH HIỂU SAO CHO ĐÚNG ?

Hiện nay, theo quy định tại Thông tư 40/2015/TT-BYT, các cơ sở khám chữa bệnh BHYT được phân thành 4 tuyến: Xã - Huyện - Tỉnh - Trung ương.

8 Quy định cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cần biết từ 1-1-2021

Một số quy định mới có hiệu lực từ 1-1-2021 mà cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cần biết.

BVĐK Triệu Sơn Thông Báo: Kết quả xét tuyển viên chức và danh sách dự kiến thí sinh trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng viên chức, HĐLĐ 2020

Bệnh viện đa khoa Triệu Sơn thông báo: Kết quả xét tuyển viên chức và danh sách thí sinh dự kiến trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng viên chức, HĐLĐ theo nghị định 68/2000/NĐ-CP (đợt 1) năm 2020