Bệnh viện đa khoa Triệu Sơn khám, cấp thuốc các chuyên khoa vào thứ 7, chủ nhật

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, đặc biệt là nhóm những người thường xuyên bận rộn vào các ngày làm việc trong tuần. BVĐK Triệu Sơn tổ chức thêm các phòng khám chuyên khoa vào thứ 7, CN

Thành lập khoa Gây mê hồi sức

Ngày 28/7/2022, Bệnh viện Đa khoa Triệu Sơn tổ chức lễ công bố quyết định thành lập khoa Gây mê hồi sức, đồng thời phân công nhân sự cho đơn vị.

Lá thư cảm ơn của bệnh nhân gửi đến đội ngũ y bác sĩ - Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn

Lá thư cảm ơn của bệnh nhân gửi tới đội ngũ y bác sĩ tại khoa Ngoại – Bệnh viện đa khoa Triệu Sơn. Tận tâm - Chuyên nghiệp

Các triệu chứng rối loạn tâm thần do 'nghiện' mạng xã hội

Rối loạn tâm thần do internet - mạng xã hội gây ra bao gồm "nghiện" game online, "nghiện" mạng xã hội. Số "nghiện" này chiếm khoảng 10% số thanh thiếu niên từ 15 đến 30 tuổi.

Chủ động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm trong mùa hè

Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng, côn trùng phát triển là thời điểm dễ phát sinh các loại bệnh lây qua đường tiêu hóa, bệnh lây do côn trùng như: tiêu chảy, tả, lỵ, thương hàn, sốt xuất huyết... Để chủ động phòng, chống các bệnh dịch truyền nhiễm bùng phát trong mùa hè, ngành y tế đã chủ động xây dựng kế hoạch; đồng thời chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố chủ động giám sát để xử lý nhanh khi dịch bệnh xảy ra.

Đã có hơn 52.000 ca mắc sốt xuất huyết, 29 trường hợp tử vong: Bộ Y tế cảnh báo cao điểm mùa dịch

Báo cáo của các địa phương cho thấy đến hết ngày 12/6, cả nước đã ghi nhận hơn 52.200 ca mắc sốt xuất huyết, trong đó có 29 trường hợp tử vong.

VIÊM GAN CẤP “BÍ ẨN” Ở TRẺ EM

Bệnh viêm gan cấp tính không rõ nguyên nhân đang ghi nhận nhiều ở trẻ trong độ tuổi từ 1 tháng đến 16 tuổi tại 20 quốc gia trên thế giới.

ĐẺ KHÔNG ĐAU VƯỢT CẠN NHẸ NHÀNG, MẸ KHỎE – BÉ NGOAN

Sản phụ không phải trải qua đau đớn trong mỗi cơn co chuyển dạ, cảm giác nhẹ nhàng hơn và hưởng trọn niềm hạnh phúc lớn lao của người mẹ khi em bé ra đời. Nhờ đó, sản phụ hoàn toàn thoải mái, phối hợp nhịp nhàng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và các nữ hộ sinh.

Quên uống Molnupiravir có uống gộp liều được không?

Quên uống thuốc là điều mà nhiều người thường mắc phải. Vậy nếu trong trường hợp quên uống Molnupiravir điều trị COVID-19 thì phải làm sao?

Những ai không được dùng Molnupiravir trong chữa trị COVID-19

Thuốc Molnupiravir không được khuyến cáo sử dụng trong thời kì mang thai, không sử dụng cho bệnh nhân dưới 18 tuổi và những người suy gan, thận cần dùng thận trọng.